Dịch Vụ

  Máy đo độ nhớt Brookfield được biết đến với hiệu suất đáng tin cậy, dễ sử dụng, linh hoạt và tuổi thọ dài. Cho dù bạn sở hữu máy đo độ nhớt quay số cơ bản hay máy đo lưu biến cảm ứng hiện đại, chúng tôi rất vui lòng giúp bạn duy trì hoạt động với hiệu suất cao nhất để giúp bạn luôn cung cấp sản phẩm chất lượng. Tính liên tục của hiệu suất thiết bị và độ tin cậy của dữ liệu đo là rất quan trọng. Chúng tôi biết những gì cần để giữ cho thiết bị Brookfield của bạn trong hiệu suất hoạt động cao nhất.

  Công ty Rồng Tiến hiện sẵn sàng chấp nhận các yêu cầu dịch vụ về hiệu chuẩn / sửa chữa nhanh các loại máy đo độ nhớt Brookfield. Đội ngũ kỹ thuật viên dịch vụ được chứng nhận, được đào tạo tốt hàng năm bên hãng, có kinh nghiệm hơn 20 năm của chúng tôi cam kết hỗ trợ nhu cầu dịch vụ của bạn với dịch vụ tốt nhất với các bước sau đây:

  1. Kiểm tra hiện trạng của máy

  2. Đối với những lỗi bình thường không cần thay thế phụ tùng thì kỹ thuật sẽ hỗ trợ khắc phục hoàn toàn miễn phí

  3. Đối với những lỗi cần phải thay thế phụ tùng của hãng Brookfield, thì sẽ gửi thông tin báo giá phụ tùng thay thế cho khách hàng, nếu khách hàng đồng ý thì đội ngũ kỹ thuật sẽ tiến hành sữa chữa

  4. Chúng tôi cũng hỗ trợ kiểm định tại các trung tâm kiểm định có uy tín nếu khách hàng có nhu cầu.

  Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ để được tư vấn và hỗ trợ qua số điện thoại : 0916983232